Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

12bet khuyến mãi vào dịp tết thật hay giả

Khu vực châu Á, cái tên 12bet triển khai bởi Pacific Sea Invests S.A PSI,1 CT British Virgin Islands có trụ sở trong Khu kinh tế Cagayan, Philippines. Các sản phẩm cùng với dịch vụ thuộc PSI thực hiện dưới sự cấp phép cùng với luật định bởi Tập đoàn Giải trí cùng với Resort First Cagayan ngay tại Khu kinh tế Cagayan của chính phủ Philippines.
12bet là sân chơi bắt độ bóng đá cùng spoker trực tuyến hàng đầu quả đất. Bạn 12bet được thực hiện gửi và rút tiền rất nhanh và dễ dàng bởi nhiều phương thức khác nhau. Nhưng, nếu tài khoản là VNĐ, cách đơn giản và tiện lợi nhất là chuyển tại ở ngân hàng. Hiện tại 12bet dê khách hàng rút tiền từ gần hết những bank ở VN.
12bet là sân chơi đảm bảo cùng với riêng tư. 12bet dùng mã code 128-bit, được sự cung cấp của Thawte, bảo đảm an ninh và thông tin cá nhân về các tin tức người chơi. 12bet lưu toàn bộ các dữ liệu riêng tư của người chơi, cùng với không bao giờ để lộ hoặc bán với các công ty khác, nếu buộc phải theo yêu cầu hợp pháp của Chính sách bảo mật của 12bet.
Nội dung betting của 12bet lại hoàn toàn đa dạng: ngoài soi kèo đá banh qua trang web, và dân cược còn có quyền chơi cá độ trên mạng của nhiều lĩnh vực cá cược khác. Và với tiềm lực ngân sách khổng lồ từ 01 trang web uy tín, người chơi luôn được bảo vệ chắc chắn về năng lực được trả tiền nếu tham gia cược trên mạng ở 12bet.
Và, 12bet còn có rất nhiều sự kiện promotions để hút tay cược. Bên cạnh nhiều sự kiện khuyến mãi tặng phần tiền cam kết nhận đầy đủ toàn bộ lúc đăng ký thành công, 12bet còn tạo cơ hội để khách chơi nhận quà vận đỏ thông qua chương trình những dịp lễ tết.
Dù vậy lại có rất nhiều bất bình về các hình thức promotions trên 12bet. Thí dụ như trên các forums các bạn tây, một vài sự cáo buộc về vấn đề lừa đảo từ 12bet ở các chương trình promotions buộc khách chơi nên biết qua.
"12bet luôn ép buộc những luật không có sự hợp phép nhưng là cho phép thu hồi và nhượng quyền nhiều điểm thưởng cùng với nhiều tiền trúng cược, nếu như người cược cá liên tục thua trong 30 ngày. Một tay cược nói chi tiết rằng anh ấy đã chuyển cược €900 và được tiền thưởng là €230, khách chơi thắng 4530$, bất ngờ anh ấy không được nhận phần tiền trên theo thời hạn thanh toán trong 1 tháng. 12bet đã tác động mất hiệu lực các phần thưởng và phần thắng độ."
Xem nữa những nội dung khác nữa tại đây.
Cập nhật link vào 12bet hằng ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét